110 502
Admin. 07:15:57 02-03-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 1171.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao giải cuộc thi viết "Vượt qua nghịch cảnh"

Trao giải cuộc thi viết "Vượt qua nghịch cảnh"Sáng ngày 26-3-2016 (nhằm ngày 18-2- Bính Thân), Diễn đàn Phật học Vườn Tâm đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Vượt qua nghịch cảnh năm 2015” tại Nhà hàng chay Here and now (Q. Phú Nhuận – TP.HCM).

Trong không khí ấm cúng, những câu chuyện “nghịch cảnh” đã được chia sẻ bởi Ban tổ chức và quý tác giả đạt giải. Trong đó, các chướng duyên, nghịch cảnh của mỗi người tuy khác nhau nhưng với quyết tâm nỗ lực của bản thân, lẫn sự thẩm thấu Phật pháp là chất liệu chính để mỗi người tự tìm ra hướng đi, phương pháp tốt nhất để hóa giải đau khổ. Do đó, có thể đúc kết rằng, chướng duyên nghịch cảnh cũng là yếu tố trui rèn sức mạnh ý chí và giúp người ta khám phá được giá trị bản thân.
Đây là cuộc thi viết văn lần thứ 5 Phật học Vườn Tâm tổ chức và lần đầu tiên chủ đề “Vượt qua nghịch cảnh” được khai khác. Qua đó, không những tạo cơ hội giao lưu của những người học Phật, yêu thích văn chương với Diễn đàn, mà còn góp phần vào công tác truyền thông Phật giáo và ý nghĩa nhân văn được truyền tải đến cộng đồng.
Trong dịp này, tựa sách “Vượt qua nghịch cảnh” cũng được gửi tặng đến quý tác giả có bài viết được chọn đăng. Sau lễ trao giải, những tác giả có bài viết đạt giải không tham dự lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng và quà tặng qua đường bưu điện.

Sau đây là một số hình ảnh:
 
Đại đức Giác Nhường, Trưởng Ban tổ chức phát biểu về cuộc thi
 
 
Tác giả Minh Hạnh (phải) chia sẻ về nghịch cảnh của mình
 
 
 Đại đức Giác Nhường - Trưởng Ban tổ chức trao giải cho các tác giả 
 
Tin: Viên Anh, ảnh: Nguyễn Trường
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn