610 475
Admin. 23:25:23 01-03-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 976.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Gia Nghĩa: Đạo tràng Ngọc Đạt tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Gia Nghĩa: Đạo tràng Ngọc Đạt tặng xe đạp cho học sinh nghèoNgày 31/03/2016, tại trường tiểu học và trung học Bế Văn Đàn, xã Đắk R'Moan, Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt thuộc phường Nghĩa Phú (Gia Nghĩa) đã tặng 20 chiếc xe đạp, bánh, sửa đến các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số và các em học sinh nghèo khó tại trường.
Tham dự lễ phát quà có, ĐĐ.Thích Giác Nhường – UV Thường trực BTS, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh; Sư cô TN. Pháp Trí; ông Đào Tuấn Thành, pháp danh Thiện Chánh – Trưởng Ban Hộ tự Đạo tràng Ngọc Đạt; quý thầy, quý Phật tử Thụy Điển và thầy cô giáo và đại diện hội phụ huynh học sinh tại trường cùng tham dự.
Thầy Bùi Ngọc Đương – Hiệu trưởng trường đã đã thay mặt thầy cô giáo và phụ huynh gửi lời cảm ơn đến quý thầy, quý sư cô và Phật tử đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh khó khăn tại địa phương.   
Được biết, đây là lần thứ hai Phật tử đạo tràng Ngọc Đạt đã đến và tặng qua cho các em học sinh nơi đây, trước đó đạo tràng cũng đã tặng 250 áo ấm mùa đông cho các em vào dịp cận tết Nguyên đán.
Đợt tặng quà lần này được sự trợ duyên của Sư cô TN. Pháp Trí và Phật tử chùa Đại Bi Tâm 2 tại Thụy Điển. Mỗi chiếc xe trị giá 1.100.000 đồng, cùng với sửa và bánh, tổng số tịnh tài khoảng 25.000.000 đồng.
 
 
 
 
 
 
Thành Toàn
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn