910 913
Admin. 05:50:46 26-05-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 979.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Gia Nghĩa: Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc Đạt

Gia Nghĩa: Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc ĐạtChiều ngày 25/5/2018, lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã tới tịnh xá Ngọc Đạt thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2562 đến ĐĐ. Giác Nhường – Phó Thư ký kiêm Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt; cùng Tăng tại tịnh xá và Phật tử địa phương.
Đại đức trụ trì đón tiếp đoàn thăm gồm có: ông Lê Trung Trường Vũ – Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Bùi Văn Tâm – Phó ban Tôn giáo tỉnh, cùng quý vị cán bộ phụ trách Phật giáo.
Tại buổi thăm, Ông Trưởng ban ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt đối với địa phương, nhất là sự hướng dẫn bà con Phật tử tu tập đúng Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, cũng như sinh hoạt đúng Pháp luật. Ông đã thay mặt Ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông, gửi lời chúc mừng Phật đản đến chư Tăng và Phật tử tịnh xá được nhiều hoan hỷ, an lạc và thành đạt nhiều Phật sự.
ĐĐ. Giác Nhường thay mặt chư Tăng và Phật tử tịnh xá tri ân đến quý vị lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã quan tâm và đến chúc mừng Phật đản PL.2562. Đại đức mong rằng trong thời gian tới, quý Ban tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện để các Phật sự tỉnh nhà nói chung và tịnh xá Ngọc Đạt nói riêng được nhiều thuận tiện như thời gian qua. Đại đức trụ trì kính chúc quý lãnh đạo và gia đình mùa Phật đản được nhiều sức khỏe, nhiều an lành, hạnh phúc và nhiều duyên lành trong công tác và trong cuộc sống.
 
Tin: Ngọc Đạt Online
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn