810 685
Admin. 19:25:11 25-05-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 820.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Gia Nghĩa: Công an tỉnh chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc Đạt

Gia Nghĩa: Công an tỉnh  chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc ĐạtChiều nay ngày 25/5/2018, đại diện lãnh Công an tỉnh đã tới tịnh xá Ngọc Đạt thăm và tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2562.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh ông Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng phòng PA88 – Công an tỉnh Đăk Nông, gửi lời chúc mừng Phật đản đến chư Tăng và Phật tử tịnh xá được nhiều hoan hỷ, an lạc và đạt nhiều Phật sự, cũng như phát triển hơn nữa các công tác từ thiện xã hội mà trong thời gian qua tịnh xá đã và đang làm. Ông cũng phát biểu Lãnh đạo Công an tỉnh ghi nhận những đống góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng và phát triển xã hội tỉnh Đă k Nông, trong đó có chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt.  
ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì tịnh xá, phát biểu tri ân đến lãnh đạo Công an tỉnh đã quan tâm và đến chúc mừng Phật đản PL.2562, nhất là trong thời gian đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các Phật sự tịnh được tốt hơn. Đại đức trụ trì kính chúc quý lãnh đạo và gia đình của úy vị mùa Phật đản được nhiều an lành, hạnh phúc.


Tin: Ngọc Đạt Online
 
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn