710 804
Admin. 07:58:50 24-05-2018 (GMT+7) -- Lượt xem: 803.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Gia Nghĩa: Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc Đạt

Gia Nghĩa: Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc ĐạtSáng ngày 23/5/2018, đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, MTTQVN thị xã Gia Nghĩa do ông Trần Đình Ninh - Chủ tịch UBND thị xã dẫn đoàn; cùng đi còn có ông Nguyễn Quang Sơn, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Phú, và đại diện lãnh đạo phường Nghĩa Phú đã đến thăm, chúc mừng Phật đản đến chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt.
Thay mặt lãnh đạo thị xã Gia Nghĩa, phường Nghĩa Phú, ông Trần Đình Ninh gửi lời chúc mừng đến chư Tăng tịnh xá, và bà con Phật tử một mùa Phật đản hoan hỷ, an lạc. Đồng thời ông cũng mong muốn tịnh xá sớm được xây dựng khang trang, và ngày càng phát triển để bà con Phậ tử có nơi nương tựa tinh thần.
ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì tịnh xá, thay mặt chư Tăng, Phật tử địa phương gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thị xã, lãnh đạo phường đã đến chúc mừng Đại lễ Phật đản, và đặt biệt là các Phật sự tại tịnh xá được các cấp lãnh đạo luôn tạo điều kiện thuận tiện trong thời gian qua. Đại đức cũng bày tỏ trong thời gian tới đạo tràng tịnh xá sẽ tiếp tục hướng dẫn bà con Phật tử tu tập đúng Chánh pháp và bà con Phật tử tịnh xá tiếp tục tham các công tác từ thiện xã hội.
Tin: Ngọc Đạt Online
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn